Giới thiệu trung tâm dược mỹ phẩm cao cấp EvaPlus

GIỚI THIỆU Mỹ phẩm EVAPLUS

Mỹ phẩm EvaPlus xin kính chào quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi. Xin chúc quý khách hàng 1 năm mới “ An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý “.

EvaPlus là thương hiệu mỹ phẩm theo xu hướng làm đẹp mới, xu hướng làm đẹp tự nhiên. Những sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với mong muốn chăm sóc, nuôi dưỡng và đồng hành cùng chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Trung tâm mỹ phẩm cao cấp EvaPlus mang trong mình sứ mệnh “ Nâng tầm vẻ đẹp của phụ nữ “. Nhằm giúp chị em phụ nữ giữ gìn thanh xuân và tự tin hơn trong cuộc sống.

Lý do trung tâm mỹ phẩm EvaPlus ra đời

Mỹ phẩm là một trong những bí quyết làm đẹp mà tất cả mọi người đều yêu thích. Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học và xu hướng lựa chọn sản phẩm mang tính an toàn. Thị trường đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp chiết xuất tự nhiên Oranic khác nhau. Không thể phủ nhận công dụng và hiệu quả tuyệt vời mà mỹ phẩm mang lại trong quá trình làm đẹp, phòng ngừa và đặc trị cho tất cả chúng ta. Dùng mỹ phẩm cao cấp làm đẹp tại nhà là nhu cầu cần thiết cho mỗi người, ai cũng muốn mình trẻ đẹp mãi mãi. Mỹ phẩm tự nhiên cần cho quá trình nuôi dưỡng, ngăn ngừa các tổn thương da từ bên ngoài và phục hồi lại làn da đã bị thương. Trung tâm mỹ phẩm EvaPlus chúng tôi tự hào khi có một danh mục sản phẩm cao cấp, chăm sóc sắc đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong đa dạng gồm rất nhiều dòng sản phẩm xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Ý, Mỹ, Nhật và cả quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ là Hàn Quốc.

mỹ phẩm evaplus

Ý Nghĩa về thương hiệu mỹ phẩm EvaPlus

EvaPlus được viết với sự kết hợp tinh tế giữa cụm từ Eva ( phụ nữ ). Và từ Plus dịch nghĩa là ( thêm, cải tiến ..) – nghĩa rộng hơn ( mới, hiện đại, văn minh hơn )... Thương hiệu EvaPlus được đặt ra như thổi 1 luồng gió mới theo khuynh hướng tích cực hơn, hiện đại hơn cho phái đẹp. Từ đó, mỹ phẩm cao cấp EvaPlus ra đời để giúp cho hàng triệu phụ nữ xinh đẹp – quyến rũ hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó còn có những giá trị khác về mặt kiến thức, tinh thần, tư duy..v.v. Mong muốn gửi đến chị em phụ nữ nhiều hơn.

Phương châm hoạt động – triết lý kinh doanh

Với phương châm “ Chỉ có chân thành mới chạm tới trái tim “ và triết lý “ gieo hạt để được gặt hạt “ Đã giúp EvaPlus xây dựng và tổ chức trung tâm hướng đến sự hài lòng của khách hàng.
  • “ Chỉ có chân thành mới chạm tới trái tim “ : Hơn ai hết, EvaPlus mong muốn 1 cách chân thành nhất đó là sự cải thiện tốt hơn của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại trung tâm.
  • Triết lý “ Gieo hạt để được gặt hạt “ : Mỗi thành viên của EvaPlus đều muốn cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ hơn. Vì vậy, gieo hạt tới chính khách hàng của mình để họ hạnh phúc và vui vẻ hơn thông qua dịch vụ và sản phẩm chất lượng sẽ là một triết lý đúng đắn.

Tầm nhìn và mục tiêu

Phát triển chuỗi cửa hàng mỹ phẩm cao cấp gồm 1000 cửa hàng trong và ngoài nước. Trở thành một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực phân phối mỹ phẩm cao cấp – chất lượng nhất. Đạt được sự yêu mến và trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng khách hàng và đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của mỹ phẩm EvaPlus.

mỹ phẩm evaplus
0/5 (0 Reviews)
0867828084